Trực tiếp bóng đá – Báo Indonesia: “Tuyển Việt Nam phải nuốt viên thuốc đắng khi Tiến Linh dính thẻ đỏ”

Tuyển Việt Nam không thể vượt qua tuyển Trung Quốc trên sân khách, họ đã để thua với tỷ số 0-2. Trận đấu này cho thấy các phương án thay người của HLV Troussier không mang lại hiệu quả, đặc biệt là việc Tiến Linh nhận thẻ đỏ sau khi vào sân.

Truyền thông Indonesia đã đưa ra bình luận sau trận đấu này. Theo trang Okezone, tuyển Trung Quốc đã chơi tốt hơn và đáng được chiến thắng.

"Tuyển Việt Nam phải thừa nhận rằng tuyển Trung Quốc vượt trội hơn rất nhiều sau trận đấu với nhau trong FIFA Days ngày 10/10. Thi đấu trên sân Đại Liên, đội tuyển Việt Nam đã để thua 0-2 trước đội chủ nhà.

Trong hiệp một, tuyển Việt Nam chỉ cầm hoà 0-0 trước Trung Quốc. Tuy nhiên, ở hiệp hai, đội tuyển Trung Quốc đã ghi hai bàn thắng do công của Wang Qiuming (phút 56) và Wu Lei (phút 90+8). Đáng chú ý, Tiến Linh còn phải nhận thẻ đỏ (phút 89).

Báo Indonesia: 'Tuyển Việt Nam phải chấp nhận thất bại khi Tiến Linh bị thẻ đỏ'

Okezone cho rằng tuyển Trung Quốc đã áp đảo tuyển Việt Nam.

    Trực tiếp bóng đá -

  • Trực tiếp bóng đá - Báo Indonesia: “Tuyển Việt Nam phải nuốt viên thuốc đắng khi Tiến Linh dính thẻ đỏ”

    BLV Quang Huy: Tiến Linh đã khiến đối phương phải chịu nhục; Đội tuyển Việt Nam nên không đánh giá quá nhiều về cầu thủ trẻ

Tuyển Trung Quốc đã thể hiện ưu thế trong hiệp một, họ đã tạo được sức ép lên khung thành của Đặng Văn Lâm và tấn công hệ thống phòng ngự của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, họ thiếu chính xác ở những pha bóng quyết định.

Tuyển Việt Nam chỉ tạo ra ít cơ hội ở phút 38, Văn Toàn đã có cú sút nhưng bị thủ môn Trung Quốc cản phá.

Trong hiệp hai, tuyển Trung Quốc tiếp tục áp đảo. Sau khi có bàn dẫn trước, họ đã chơi phòng ngự thay vì tấn công dồn dập. Đối với tuyển Việt Nam, việc xuyên thủng hàng phòng ngự của Trung Quốc trong hiệp hai trở nên khó khăn hơn.

Đặc biệt, tờ Okezone đã đưa ra hình ảnh và nhận định về tình huống Tiến Linh nhận thẻ đỏ vì pha bóng thô bạo:

“Phút 89, tuyển Việt Nam phải chấp nhận thất bại khi Nguyễn Tiến Linh phạm phải lỗi thô bạo. Sau khi xem VAR, Tiến Linh lập tức nhận thẻ đỏ.

Việc bị thiếu người tạo ra thêm khó khăn cho tuyển Việt Nam. Kết quả là tuyển Trung Quốc đã tận dụng ưu thế số người để ghi bàn thứ hai ở phút 90+8 sau pha lập công của Wu Lei”.

Trực tiếp bóng đá -
Báo Indonesia: 'Tuyển Việt Nam phải chấp nhận thất bại khi Tiến Linh bị thẻ đỏ'

Hình ảnh chứng minh lý do Tiến Linh nhận thẻ đỏ.

Với trận thua này, HLV Troussier đã phải nhận thất bại đầu tiên sau 3 trận thắng khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Đối thủ tiếp theo của đội là Uzbekistan vào ngày 13/10, sau đó là trận đấu khó khăn với Hàn Quốc vào ngày 17/10.

Tuyển thủ Việt Nam thất bại trước Trung Quốc: Quân bầu Đức "cầm top", hai cầu thủ dởm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *