Trực tiếp bóng đá – Chuyển nhượng V-League: Bình Dương và Bình Định cùng đón tân binh chất lượng

Theo tin tức mới nhất về chuyển nhượng trong V-League, CLB Bình Dương đã thành công trong việc chiêu mộ cầu thủ ngoại binh Arsene Elogo. Tiền đạo sinh năm 1995 có hai quốc tịch Pháp và Cameroon, được đánh giá cao về tốc độ và kỹ thuật xử lý bóng. Elogo trước đó đã chơi cho đội bóng Valenciennes FC ở giải hạng 2 Pháp. Tại đội bóng Bình Dương, Elogo sẽ mặc áo số 77.

Chuyển nhượng V-League: Bình Dương và Bình Định cùng đón tân binh chất lượng - Ảnh 1.

Arsene Elogo ra mắt CLB Bình Dương (Ảnh: CLB Bình Dương)

  • "Ngựa ô" U23 Hong Kong hết phép, thảm bại ở trận tranh HCĐ Asiad

Không chỉ có Arsene Elogo, CLB Bình Dương cũng giới thiệu tân binh Bùi Duy Thường. Cựu cầu thủ Viettel FC có thể đá ở vị trí tiền vệ phải và hậu vệ phải.

Trực tiếp bóng đá -

Tin chuyển nhượng V-League mới nhất, CLB Bình Định đã thành công trong việc chiêu mộ tiền vệ Ngô Hồng Phước theo dạng tự do. Trước khi đến sân Quy Nhơn, cầu thủ sinh năm 1998 từng khoác áo CLB Bình Dương nhưng không có nhiều cơ hội ra sân.

Chuyển nhượng V-League: Bình Dương và Bình Định cùng đón tân binh chất lượng - Ảnh 3. Trực tiếp bóng đá -

CLB Bình Định công bố tân binh Ngô Hồng Phước (Ảnh: CLB Bình Định)

Trên hướng CLB Khánh Hòa, đội bóng đã thông báo việc sở hữu tiền đạo Guirassy Mamadou. Chân sút sinh năm 1995 có quốc tịch Pháp và Guinea, từng được gọi lên đội U23 Guinea. Guirassy Mamadou có chiều cao lý tưởng 1m85.

Do đó, CLB Khánh Hòa đã có ba ngoại binh mới cho mùa giải 2023/2024 bao gồm tiền đạo Guirassy Mamadou, tiền đạo Leazard Watz Landy và trung vệ Sesay Alie.

Asiad: Trưởng đoàn Thể thao Thái Lan ngán ngẩm, lên tiếng tố trọng tài thiên vị chủ nhà Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *