Trực tiếp bóng đá – Danh sách Thanh Hóa đá V-League 2023/2024: Hàng tấn công đáng gờm

Đội bóng CLB Thanh Hóa vừa chính thức công bố danh sách cầu thủ tham dự mùa giải V-League 2023/2024. Dưới sự dẫn dắt của HLV Velizar Popov, đội bóng nổi tiếng xứ Thanh đã gây bất ngờ trong mùa trước khi đứng thứ ba tại V-League và giành chiến thắng trong Cúp Quốc gia. Họ cũng vừa đánh bại CLB Công an Hà Nội để giành Siêu Cúp Quốc gia 2023.

Trực tiếp bóng đá -

Danh sách cầu thủ của Thanh Hóa tham dự V-League 2023/2024 đã có những thay đổi đáng chú ý. 2/3 vị trí ngoại binh đã được thay thế, chỉ còn lại trung vệ Gustavo Santana. Bruno Cantanhede và Paulo Conrado, cặp tiền đạo từng góp công lớn cho đội bóng, đã ra đi để tìm kiếm cơ hội mới. Hai vị trí này đã được thay thế bằng tiền đạo Rimario Gordon và tiền vệ Luiz Antonio.

Ngoài ra, đội bóng xứ Thanh cũng chia tay những cầu thủ kỳ cựu như tiền vệ Lê Phạm Thành Long, tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng, trung vệ Nguyễn Minh Tùng và hậu vệ cánh Đàm Tiến Dũng. Những vị trí này đã được thay thế bởi Đinh Viết Tú, Nguyễn Thanh Long, Phạm Trùm Tỉnh, Nguyễn Trọng Phú…

Danh sách Thanh Hóa đá V-League 2023/2024: Hàng tấn công đáng gờm - Ảnh 1.

Đội bóng Thanh Hóa vừa giành Siêu Cúp Quốc gia trước khi bước vào mùa giải mới

Danh sách Thanh Hóa đá V-League 2023/2024: Hàng tấn công đáng gờm - Ảnh 2.

Danh sách cầu thủ Thanh Hóa tham gia V-League 2023/2024. (Ảnh: CLB)

  • BLV Quang Huy: Tiến Linh chắc định dằn mặt đối phương; ĐTVN dùng cầu thủ trẻ nên đừng phán xét nhiều!

Đáng chú ý, HLV Velizar Popov đã sắp xếp một hàng công mạnh mẽ với những tiền đạo và tiền vệ tấn công xuất sắc trong đội hình của mình như Rimario Gordon, Lâm Ti Phông, Võ Nguyên Hoàng, Lê Thanh Bình, Nguyễn Quốc Phương, Nguyễn Trọng Hùng…

Tiền đạo Rimario Gordon sẽ là người dẫn dắt hàng công của Thanh Hóa tại mùa giải V-League 2023/2024. Trong khi đó, tiền đạo Võ Nguyên Hoàng, một cầu thủ trẻ đầy tiềm năng, sẽ đá vị trí của một nội binh. Với thể hình lý tưởng, phong cách chơi hiện đại, anh được xem là một trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá Việt Nam.

Theo lịch thi đấu, Thanh Hóa sẽ bắt đầu cuộc hành trình V-League 2023/2024 bằng trận đấu gặp Hà Tĩnh vào lúc 18h00 ngày 21/10.

Trực tiếp bóng đá -"Đấu Trung Quốc, tuyển Việt Nam đá cứ như Barcelona".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *