Trực tiếp bóng đá – Danh sách Viettel FC đá V-League 2023/2024: Công Phương góp mặt

Viettel FC đã hoàn thành mùa giải V-League 2023 ở vị trí thứ ba. Đội bóng đã cạnh tranh chức vô địch với CAHN và Hà Nội FC. Tuy nhiên, do thua cả hai đối thủ này trong lượt trận cuối, Viettel FC đã không thể giành được ngôi vô địch V-League 2023.

Trực tiếp bóng đá -Để chuẩn bị cho mùa giải 2023/2024, đội bóng áo lính dưới sự chỉ đạo của HLV Thạch Bảo Khanh đã tập trung và quyết tâm hơn bao giờ hết. Gần đây, Viettel FC đã công bố danh sách đăng ký thi đấu tại V-League 2023/2024.

Danh sách Viettel FC đá V-League 2023/2024: Công Phương góp mặt - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Công Phương là điểm đáng chú ý nhất trong danh sách này. Với thành tích xuất sắc trong các giải trẻ, cầu thủ 17 tuổi này đã được HLV Thạch Bảo Khanh lựa chọn để thi đấu ở giải đấu hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Tuấn Phong và Hoàng An cũng có lần đầu tiên được đăng ký trong đội hình thi đấu V-League.

Trực tiếp bóng đá -Mặc dù trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Viettel FC đã phải chia tay một số cầu thủ, nhưng họ đã bổ sung thành công những gương mặt chất lượng. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của Bruno, một chân sút đã từng cùng HLV Trương Việt Hoàng giành chức vô địch V-League.

Đội hình của Viettel FC là sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Với đội hình đa dạng và có sự đa chiều, đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Thạch Bảo Khanh được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

SLNA cũng đã công bố danh sách đội hình dự V-League 2023/2024 và đặt kỳ vọng lớn vào các tài năng trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *