Trực tiếp bóng đá – Đạt thông số 98%, tiền vệ HAGL được trang web quốc tế chấm điểm số khó tin trước tuyển Trung Quốc

Mặc dù đội tuyển Việt Nam đã để thua 0-2 trong trận giao hữu với tuyển Trung Quốc, nhưng vẫn có một số cầu thủ thi đấu tương đối tốt. Theo đánh giá của trang web Sofascore - một trang thông tin bóng đá quốc tế, có hai cầu thủ của tuyển Việt Nam đã nhận được điểm số cao hơn hầu hết các cầu thủ Trung Quốc. Hai cái tên đó là Tuấn Anh và Triệu Việt Hưng, với điểm số lần lượt là 7,4.

Trong đó, Tuấn Anh đã gây ấn tượng với tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 98%. Trong thời gian thi đấu 61 phút, tiền vệ đang khoác áo HAGL đã thực hiện thành công 53/54 đường chuyền trên sân.

Đạt thông số 98%, tiền vệ HAGL được trang web quốc tế chấm điểm số khó tin trước tuyển Trung Quốc - Ảnh 1.

Trực tiếp bóng đá -Tuấn Anh nhận điểm số 7,4 trong trận đấu với tuyển Trung Quốc.

  • BLV Quang Huy: Tiến Linh chắc định dằn mặt đối phương; ĐTVN dùng cầu thủ trẻ nên đừng phán xét nhiều!

Trong khi đó, Triệu Việt Hưng đã thể hiện sự nỗ lực trong việc phòng ngự khi được đặt ở vị trí chạy cánh trái. Anh đã giành chiến thắng trong 5/7 pha tranh chấp bóng sệt và có 5 lần tắc bóng thành công.

Một số cầu thủ khác cũng nhận được đánh giá cao từ Sofascore như Đỗ Hùng Dũng (7,3 điểm), Văn Toàn (7,1 điểm), Phan Tuấn Tài (7,1 điểm) và Phạm Tuấn Hải (7,0 điểm).

Tuy nhiên, không phải tất cả các vị trí trong đội tuyển Việt Nam đã thi đấu thành công. Đặng Văn Lâm chỉ nhận được 6,1 điểm, Quế Ngọc Hải -6,4 điểm, Hoàng Đức – 6,7 điểm. Cả Tiến Anh (6,8 điểm) và Duy Mạnh (6,7 điểm) - hai cầu thủ đá chính bên cánh phải cũng đã có những tình huống xử lý kém chính xác.

Những phương án thay người của HLV Troussier không mang lại hiệu quả như mong đợi. Hồ Văn Cường và Thái Sơn đều nhận được điểm số 6,5. Đình Bắc không thể hiện được nhiều trong hiệp hai và có điểm số 6,4. Khuất Văn Khang chỉ có 11 phút trên sân và chưa kịp để lại dấu ấn. Trường hợp đáng tiếc nhất là của Tiến Linh khi nhận thẻ đỏ chỉ sau ít phút có mặt trên sân.

Trực tiếp bóng đá -

Cúp Tứ hùng quốc tế: U18 Việt Nam khởi đầu đầy khó khăn trước đối thủ "đại gia" của châu Phi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *