Trực tiếp bóng đá – Đoàn Văn Hậu chấn thương, lỡ trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc

HLV Philippe Troussier đã tạo ra sự ngạc nhiên khi tiết lộ danh sách tổng quát Đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho 3 trận giao hữu sắp tới với Đội tuyển Trung Quốc, Đội tuyển Uzbekistan và Đội tuyển Hàn Quốc tại buổi họp báo trước ngày khởi hành.

Đoàn Văn Hậu chấn thương, lỡ trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc - Ảnh 1.

Ảnh: VFF

Tên của các cầu thủ sẽ được tiết lộ một cách đặc biệt, theo phong cách của các Đội tuyển quốc gia hàng đầu thế giới như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha hay Pháp. Thông thường, các danh sách Đội tuyển Việt Nam được công bố chính thức thông qua thông cáo trên trang chủ của VFF.

So với danh sách sơ bộ gồm 33 cầu thủ, 6 cầu thủ đã phải nói lời chia tay đợt tập trung này của Đội tuyển Việt Nam, trong đó có Đoàn Văn Hậu, Lê Văn Đô, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đức Phú, Lương Duy Cương, Hồ Tấn Tài. Ngoài ra, HLV Troussier cũng đã thêm vào đội hình hậu vệ Võ Minh Trọng. Đáng chú ý, Đoàn Văn Hậu đã gặp vấn đề với chấn thương và đã không thể tham gia trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2023 với CLB Công an Hà Nội vào chiều ngày 6/10 vừa qua.

Trực tiếp bóng đá -Theo kế hoạch, tối nay, Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu 2 trận giao hữu quốc tế trong khuôn khổ FIFA Days tháng 10, lần lượt gặp Đội tuyển Trung Quốc vào ngày 10/10 và Đội tuyển Uzbekistan vào ngày 13/10.

Sau khi hoàn thành hoạt động thi đấu tại Trung Quốc, đội tuyển sẽ di chuyển đến Hàn Quốc để thi đấu trận giao hữu cuối cùng trong khuôn khổ FIFA Days tháng 10, gặp Đội tuyển Hàn Quốc vào ngày 17/10.

Các trận đấu chất lượng trong FIFA Days tháng 10/2023 cũng có ý nghĩa quan trọng, là bước chuẩn bị cuối cùng của Đội tuyển Việt Nam trước khi chính thức bước vào Vòng loại thứ hai của FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á, sẽ diễn ra từ tháng 11 tới.

Trực tiếp bóng đá -

HLV Troussier đã chốt danh sách để đối đầu Đội tuyển Trung Quốc và lý giải lý do không gọi Công Phượng vào đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *