Trực tiếp bóng đá – Đội tuyển cầu mây Việt Nam giành thêm huy chương bạc ASIAD 19

Sau khi giành huy chương vàng ở nội dung quadrant (4 người), đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã tiến vào chung kết nội dung regu (3 người). Tuy nhiên, trước đối thủ mạnh hơn, cô trò huấn luyện viên Trần Thị Vui không thể tái lập thành công như 3 ngày trước đó.

Thất bại của đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết regu không gây bất ngờ. Đúng như dự đoán, đội Thái Lan đã khẳng định sự vượt trội của mình trong 2 ván đấu mà chỉ kéo dài vỏn vẹn 37 phút.

Đội tuyển cầu mây Việt Nam giành thêm huy chương bạc ASIAD 19 - Ảnh 1.

Trực tiếp bóng đá - Trực tiếp bóng đá -Đội tuyển cầu mây Việt Nam đã giành được 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại ASIAD 19. (Ảnh: Bùi Lượng)

  • Asiad: Trưởng đoàn Thể thao Thái Lan ngán ngẩm, lên tiếng tố trọng tài thiên vị chủ nhà Trung Quốc

Đội tuyển Việt Nam đã luôn phải chạy theo kết quả trong cả 2 ván đấu. Các cầu thủ Thái Lan đã chứng minh sự vượt trội của mình trong cả tấn công ghi điểm và phòng ngự. Đặc biệt, đội tuyển xứ chùa vàng đã thể hiện giao cầu rất tốt.

Các cầu thủ Thái Lan đã đánh vào điểm yếu của đội tuyển Việt Nam. Họ liên tục tấn công vào vị trí của đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Huyền. Đội tuyển Việt Nam không tìm được phương án hiệu quả để tổ chức phản công.

Kết quả cuối cùng là đội tuyển Việt Nam đã để thua trong 2 ván đấu với tỉ số lần lượt là 15-21 và 12-21, giành được huy chương bạc. Điều này đã đảm bảo đội tuyển cầu mây Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu với 1 huy chương vàng (quadrant nữ), 1 huy chương bạc (regu nữ) và 1 huy chương đồng (regu nam).

Sáng nay (7/10), đoàn thể thao Việt Nam không có vận động viên nào tham gia tranh tài ở các môn khác để tranh giành huy chương.

Cả 2 võ sĩ karate tham dự nội dung đối kháng là Hoàng Thị Mỹ Tâm (hạng dưới 55kg nữ) và Đỗ Thanh Nhân (hạng dưới 84kg nam) đã bị loại sớm. Đội tuyển karate chỉ còn thi đấu nội dung đồng đội nam kata vào ngày mai.

Ở môn vật, võ sĩ Cấn Tất Dự đã thua Kinoshita Kirin với tỉ số 4-10 ở vòng loại vật tự do hạng cân 74kg nam. Võ sĩ Hoàng Thị Nhật Quế cũng đã thua Shamma Al Kalbani (UAE) ở vòng 1/8 hạng cân dưới 63kg nữ môn Ju-jitsu.

Tuyển Trung Quốc đã gặp khó khăn lớn trước đội tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *