Trực tiếp bóng đá – Đội tuyển Việt Nam bỏ dở buổi tập ở Trung Quốc

Vừa mới đặt chân tới Đại Liên (Trung Quốc), đội tuyển Việt Nam đã tổ chức buổi tập đầu tiên trên sân khách để chuẩn bị cho các trận giao hữu sắp tới. Huấn luyện viên Philippe Troussier đã tận dụng thời gian tập luyện hôm nay để củng cố chiến thuật và tăng cường sự phối hợp giữa các vị trí.

Buổi tập diễn ra trong điều kiện thời tiết lạnh. Tuy nhiên, do trời bất ngờ mưa rất to và nhiệt độ giảm sút, ông Troussier đã buộc phải kết thúc buổi tập sớm để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ chưa thích nghi với thay đổi thời tiết.

Đội tuyển Việt Nam bỏ dở buổi tập ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Huấn luyện viên Troussier khốn đốn khi buổi tập của đội tuyển Việt Nam bị gián đoạn. (Ảnh: LĐBĐ Việt Nam)

Trực tiếp bóng đá -


  • Asiad: Trưởng đoàn Thể thao Thái Lan ngán ngẩm, lên tiếng tố trọng tài thiên vị chủ nhà Trung Quốc

Trực tiếp bóng đá -Đội tuyển Việt Nam chỉ có 2 ngày tập luyện tại Trung Quốc trước trận giao hữu với đội chủ nhà vào ngày 10/10. Thời gian hạn chế là điều không thuận lợi cho HLV Troussier và các cầu thủ. HLV người Pháp chỉ cùng đội vào ngày 7/10, ngay trước khi đội tuyển đến Trung Quốc.

Đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu tập luyện từ ngày 2/10. Tuy nhiên, một số cầu thủ từ CLB Công an Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Nội FC và CLB Hải Phòng phải tham gia muộn do dự án châu Á và trận Siêu cúp Quốc gia. HLV Troussier đã phải triệu tập thêm một số cầu thủ U20, U18 để tập luyện cùng đội.

Trong trận đấu với Trung Quốc, HLV Troussier sẽ ưu tiên sử dụng những cầu thủ đã có mặt sớm. Nhóm cầu thủ bị trễ hẹn cần thời gian để lấy lại thể lực và hòa nhập với đồng đội.

Hôm nay (9/10), đội tuyển Việt Nam sẽ làm quen với sân thi đấu tại Trung tâm thể thao thành phố Đại Liên. Trận giao hữu với đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày mai (10/10) tại đây. Sau đó, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục gặp gỡ Uzbekistan vào ngày 13/10 trước khi di chuyển đến Hàn Quốc.

"Ngựa ô" U23 Hong Kong kết thúc hành trình thảm bại tại Asiad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *