Trực tiếp bóng đá – ĐT Trung Quốc – ĐT Việt Nam: HLV Troussier khó thực hiện mục tiêu kép?

HLV Troussier tạo bất ngờ với quyết định triệu tập đông đảo cầu thủ trẻ lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Trung Quốc, ĐT Uzbekistan và ĐT Hàn Quốc.

Điều này phản ánh kế hoạch và mục tiêu dài hơi của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Troussier, nhằm chuẩn bị cho hành trình tranh vé dự VCK World Cup trong tương lai.

HLV người Pháp muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ có cơ hội ra sân và tích lũy kinh nghiệm. Điều này cần thiết vì ở cấp câu lạc bộ, đa số cầu thủ trẻ không được thường xuyên ra sân thi đấu.

ĐT Trung Quốc - ĐT Việt Nam: HLV Troussier khó thực hiện mục tiêu kép? - Ảnh 1.

HLV Troussier trẻ hóa ĐT Việt Nam (Ảnh: VFF).

Trong loạt trận giao hữu diễn ra trong tháng 10/2023, HLV Troussier sẽ thử nghiệm nhiều tuyến mới. Do đó, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng một diện mạo mới của ĐT Việt Nam ở những trận giao hữu sắp tới.

Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với ĐT Trung Quốc vào lúc 18h35 tối nay (10/10). Trận đấu này thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ và cũng là cơ hội để "Những ngôi sao vàng" giành điểm hoặc hướng tới chiến thắng.

Trong quá khứ, ĐT Việt Nam chỉ đánh bại ĐT Trung Quốc một lần trong 8 lần gặp nhau. Chiến thắng 3-1 tại sân Mỹ Đình trong vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á là trận đấu đó.

ĐT Trung Quốc - ĐT Việt Nam: HLV Troussier khó thực hiện mục tiêu kép? - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam chỉ đánh bại ĐT Trung Quốc một lần (Ảnh: Bảo Long).

Trực tiếp bóng đá -Trong trận đấu đó, ĐT Việt Nam dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo. Hồ Tấn Tài, Tiến Linh và Phan Văn Đức là những cầu thủ ghi bàn cho ĐT Việt Nam. Hiện tại, ĐT Việt Nam không có Tấn Tài và Phan Văn Đức, trong khi phong độ của Tiến Linh cũng không ổn định.

Trực tiếp bóng đá -Trong khi đó, ĐT Trung Quốc triệu tập nhiều cầu thủ chất lượng để đối đầu với ĐT Việt Nam. Về mặt lực lượng, ĐT Trung Quốc được đánh giá cao hơn và còn có lợi thế sân nhà.

Người hâm mộ hy vọng HLV Troussier sẽ giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước ĐT Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng, khi ĐT Việt Nam đang trẻ hóa lực lượng. Nếu thiếu đấu pháp hợp lý, ĐT Việt Nam có thể thất bại trước ĐT Trung Quốc.

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 18h35 tối nay (10/10). Báo Điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Áp đảo tuyệt đối tại Asiad 19, thể thao Trung Quốc "vẫn chưa hoàn thành mục tiêu".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *