Trực tiếp bóng đá – Eden Hazard chính thức giải nghệ

Ảnh Eden Hazard công bố giải nghệ

Trực tiếp bóng đá - Trên trang cá nhân của mình, Eden Hazard chia sẻ: "Tôi đã lắng nghe bản thân và biết khi nào nên dừng. Sau 16 năm và hơn 700 trận đấu, tôi quyết định chấm dứt sự nghiệp cầu thủ từ đây. Tôi đã đạt được ước mơ của mình, đã có cơ hội ra sân và tận hưởng niềm vui trên các sân cỏ trên khắp thế giới."

Trong suốt sự nghiệp, tôi rất may mắn được gặp gỡ những người quản lý, huấn luyện viên và đồng đội tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì những khoảnh khắc tuyệt vời này, và tôi sẽ mãi nhớ về tất cả bạn bè. Tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt tới các CLB mà tôi từng thi đấu, bao gồm Lille, Chelsea và Real Madrid. Tôi cũng muốn cảm ơn LĐBĐ Bỉ vì đã trao cho tôi cơ hội được khoác áo đội tuyển quốc gia."

Tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến gia đình, bạn bè, những người đã đồng hành và ở bên cạnh tôi trong những khoảnh khắc vui vẻ và khó khăn."

Ảnh Eden Hazard công bố giải nghệ

Câu lạc bộ gần nhất Hazard đã khoác áo là Real Madrid

Hazard trở thành thất nghiệp kể từ mùa hè năm ngoái, sau khi Real Madrid chấm dứt hợp đồng của anh trước thời hạn 1 năm. Những chấn thương kéo dài đã khiến cầu thủ 32 tuổi không thể theo đuổi ước mơ của mình. Các câu lạc bộ vừa và nhỏ cũng không quan tâm đến anh. Việc tăng cân nặng cũng là một lý do khác khiến Hazard trở thành người thất nghiệp trong thời gian dài.

Do đó, các câu lạc bộ ở Qatar, Saudi Arabia và Mỹ đã từ chối Hazard. Anh đã chấm dứt sự nghiệp sau 16 năm thi đấu, trong đó có hơn 10 năm thành công rực rỡ. Tại Lille và Chelsea, Hazard đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ đi bóng khéo léo nhất thế giới, trong thời gian đó anh được xem là người duy nhất gần bằng thời độ của Ronaldo và Messi.

Tại Chelsea, Hazard đã giành được 2 chức vô địch Premier League, 2 Europa League, 1 FA Cup và 1 League Cup. Khi chuyển đến Real Madrid, dù không được ra sân nhiều, Hazard vẫn giành được 2 chức vô địch La Liga, 1 Cúp Nhà Vua và 1 Champions League.

HLV Trung Quốc cần phân loại lại đội, không loại bỏ những ngôi sao đã từng thua đội tuyển Việt Nam.

Trực tiếp bóng đá -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *