Trực tiếp bóng đá – HCB tán thủ thế giới 2019 thắng knock-out tại sự kiện Lion Championship 10

Trận bán kết ở hạng 84kg đã trở thành một cuộc đối đầu nảy lửa khi HCB tán thủ thế giới 2019 Phạm Công Minh knock-out Ngô Hồng Giang bằng một cú đấm kỹ thuật. Chỉ sau 1 phút 37 giây trong hiệp 1, Hồng Giang buộc phải xin dừng cuộc chơi. Công Minh sẽ tiếp tục đấu với Trần Quốc Toản (Vietnam Fight Club) tại LION Championship 11 để tìm ra nhà vô địch mới.

Trực tiếp bóng đá -Trước đó, ở hạng 60kg nam, Nguyễn Hợp Hải đã knock-out Đinh Chí Công sau 2 phút 53 giây trong hiệp 3, nhờ tình huống Verbal Tap Out (tống cổ chủ động của Chí Công khiến trọng tài phải dừng trận đấu).

Trực tiếp bóng đá -

Phan Thanh Tùng đã giành chiến thắng chung cuộc trước Võ Thanh Tùng ở hạng 56kg dựa trên điểm số. Trong suốt hiệp một, Tùng đã có 4 cơ hội để kết thúc trận đấu nhưng không thành công với các kỹ thuật như bẻ vai Kimura, bẻ tay Armbar, siết cổ tam giác Triangle Choke và bẻ chân Heel Hook, nhờ sự dai dẳng của Võ Thanh Tùng.

HCB tán thủ thế giới 2019 thắng knock-out tại sự kiện Lion Championship 10 - Ảnh 1.

Phạm Công Minh đã đánh bại Ngô Hồng Giang bằng knock-out kỹ thuật.

Ở hạng 65kg, đai đen jiu-jitsu người Brazil Felipe Ventzki Negochadle đã hạ HCV MMA châu Á Nguyễn Tiến Long bằng kỹ thuật siết cổ Rear naked choke chỉ sau 1 phút 36 giây trong hiệp 1.

Nguyễn Thị Thanh Trúc đã thành công trong việc bảo vệ đai vô địch ở hạng 52kg nữ khi đánh bại Hồ Thị Ngọc Bích. "Nữ hoàng Muay" đạt chiến thắng bằng submission. Trong hầu hết thời gian trong hiệp 1, Thanh Trúc đã thực hiện các kỹ thuật bẻ chân Heel Hook và Ankle Lock với đối thủ.

Trong hiệp 2, Ngọc Bích đã có một cú bắt chân thành công ngay phút đầu tiên. Khi cả hai ngã xuống sàn, cả hai đã cùng thực hiện kỹ thuật bẻ chân Ankle Lock. Tuy nhiên, Thanh Trúc đã chuyển sang thực hiện kỹ thuật bẻ chân Heel Hook thành công và kết thúc trận đấu sau 2 phút 26 giây.

Trận tranh đai ở hạng 60kg nữ đã chứng kiến Chelsey Cashwell hạ gục Nguyễn Thị Hương sau 3 hiệp. Trận đấu giữ đai này đã được trao giải Fight Of The Night.

Các trận đấu trên diễn ra trong sự kiện Lion Championship 10 tối ngày 7/10 tại Phú Quốc.

Thể thao Trung Quốc đã thống trị Asiad 19 với kỷ lục số lượng HCV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *