Trực tiếp bóng đá – Kết quả ASIAD 19 ngày 7/10: Đoàn Thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB, 2 HCĐ

Kết quả ASIAD 19 ngày 7/10: Đoàn Thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB, 2 HCĐ - Ảnh 1.

Nhận HCĐ nội dung cá nhân nam, Lại Lý Huynh tiếp tục ghi dấu ấn cho đội tuyển cờ tướng Việt Nam. Ảnh: Đội tuyển cờ tướng Việt Nam

Sau khi giành HCB nội dung đồng đội hỗn hợp, các kỳ thủ cờ tướng Việt Nam đã bước vào tranh tài ở nội dung cá nhân nam và nữ. Trong nội dung cá nhân nam, kỳ thủ Lại Lý Huynh đã xuất sắc giành Huy chương Đồng (HCĐ).

Theo quy định thi đấu, các kỳ thủ cá nhân nam sẽ thi đấu 6 ván + 1. Hai người đứng đầu sẽ tranh chung kết để giành Huy chương Vàng (HCV), các kỳ thủ xếp sau sẽ thi đấu trận cuối để xếp hạng.

Với 8 điểm (3 thắng, 2 hòa và 1 thua) sau 6 ván đấu, Lại Lý Huynh đứng thứ 3. Trong ván cuối cùng, Lại Lý Huynh đã đánh bại Liu Kuo Hua của Đài Bắc Trung Hoa để chắc chắn giành HCĐ.

Lại Lý Huynh đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu khi giành HCĐ nội dung cá nhân nam môn cờ tướng tại ASIAD 19.

Sau ASIAD 19, đội tuyển cờ tướng Việt Nam đã giành tổng cộng 1 HCB và 1 HCĐ. Cá nhân Lại Lý Huynh đã có những đóng góp xuất sắc trong việc đạt được 2 tấm huy chương này cho đội tuyển cờ tướng Việt Nam.

Ảnh: Bùi Lượng

Trong môn karate, võ sĩ Đỗ Thanh Nhân đã có một hành trình đầy ấn tượng. Dù thua trận đầu tiên trước võ sĩ Malik Muhammad Arif Afifudd của Malaysia ở vòng 1/8, Đỗ Thanh Nhân đã vượt qua võ sĩ Firmansah Sandi của Indonesia để giành chiến thắng. Trong trận tranh hạng ba, Đỗ Thanh Nhân đã đánh bại võ sĩ Baek Junhyeok của Hàn Quốc với tỷ số 9-3 để giành HCĐ nội dung kumite hạng 84kg nam.

Kết quả ASIAD 19 ngày 7/10: Đoàn Thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB, 2 HCĐ - Ảnh 3.

Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã giành HCB ở nội dung 3 nữ. Ảnh: Bùi Lượng

Trực tiếp bóng đá -

Trong ngày 7/10, sự chú ý tập trung vào 2 trận đấu tranh huy chương của đội tuyển cầu mây và bóng chuyền nữ Việt Nam khi gặp đối thủ Thái Lan. Tiếc thay, các VĐV Việt Nam đều phải nhận thất bại.

Trong trận chung kết nội dung 3 nữ môn cầu mây, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã cố gắng nhưng chỉ có thể duy trì thế trận ngang ngửa trong nửa đầu mỗi set, trước khi bị đối thủ bỏ xa và thua cuộc với tỷ số 15-21, 12-21, đồng nghĩa với tấm HCB.

Trong trận tranh HCĐ môn bóng chuyền nữ, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có những thời điểm khó khăn cho đối thủ. Tuy nhiên, đội bạn có đẳng cấp cao hơn đã giành chiến thắng sát nút trong cả 3 set đấu với tỷ số 25-19, 25-23 và 25-20.

HLV Troussier đã chốt danh sách đội tuyển cầu thủ đấu Trung Quốc và lý giải việc không gọi Công Phượng.

Trực tiếp bóng đá -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *