Trực tiếp bóng đá – Lịch thi đấu của thể thao Việt Nam tại Asiad 19 ngày 7/10: Chờ HCV cầu mây

Lịch thi đấu của thể thao Việt Nam tại Asiad 19 ngày 7/10: Chờ HCV cầu mây - Ảnh 1.

  • Asiad: Trưởng đoàn Thể thao Thái Lan ngán ngẩm, lên tiếng tố trọng tài thiên vị chủ nhà Trung Quốc

Thể thao Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong ngày hôm nay. Sau khi trải qua những ngày "đói" huy chương và nhưng nhân viên thể thao nỗ lực, Việt Nam đã mang về tổng cộng 2 huy chương vàng từ môn cầu mây (dành cho đội nữ 4 người) và môn karate. Hôm nay, cả hai môn thể thao này tiếp tục được kỳ vọng khi Việt Nam tham gia vào các trận chung kết khác.

Trước tiên là trận chung kết 3 người môn cầu mây. Trong trận bán kết với Hàn Quốc vào chiều 6/10, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện sự vượt trội. Điều này dễ hiểu bởi cả 3 thành viên đều là những người đã giành huy chương vàng Asiad 19 ở môn đội nữ 4 người. Họ là Trần Thị Hồng Nhung, Trần Thị Ngọc Yến, Lê Thị Tú Trinh, Nguyễn Thị Yến và Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

Lịch thi đấu của thể thao Việt Nam tại Asiad 19 ngày 7/10: Chờ HCV cầu mây - Ảnh 3. Trực tiếp bóng đá -

Cầu mây là môn thể thao mang lại hy vọng cho Việt Nam trong việc giành huy chương thứ 4

Việt Nam đã dễ dàng đánh bại Hàn Quốc trong set thứ nhất. Trong set thứ hai, đối thủ gần như không có cơ hội ghi điểm, trong khi đội tuyển Việt Nam liên tục tấn công. Tỷ số 21-7 đã thể hiện sự áp đảo của Việt Nam. Trận đấu chỉ kéo dài thêm 17 phút trước khi Việt Nam hoàn thành chiến thắng. Tổng cộng, Việt Nam đã thắng 2-0 và sẽ gặp Thái Lan trong trận chung kết môn cầu mây đội.

Trực tiếp bóng đá -Do đó, môn cầu mây mở ra hy vọng giành huy chương vàng thứ 4 cho đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19, dù biết rằng môn đội 3 người (regu) không phải là môn chủ lực của đội tuyển cầu mây Việt Nam. Trận chung kết với Thái Lan sẽ diễn ra lúc 10h30 sáng ngày 7/10.

Không thể bỏ qua trận đấu nữa giữa Việt Nam và Thái Lan trong môn bóng chuyền. Việt Nam vẫn bị đánh giá thấp hơn Thái Lan, nhưng ta hãy kỳ vọng vào một kết quả kỳ diệu cho các cô gái Việt Nam.

Ngoài ra, ngày hôm nay thể thao Việt Nam còn tham gia tranh tài ở các môn cờ tướng, cờ vua, karate và vật. Hầu hết các môn này đều là vòng loại, nên Việt Nam vẫn cần phải chiến đấu nhiều hơn để có thể góp mặt trong chung kết tranh huy chương.

Lịch thi đấu của thể thao Việt Nam tại Asiad 19 ngày 7/10: Chờ HCV cầu mây - Ảnh 4.

Trong bối cảnh tranh cãi xung quanh bữa ăn, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia có thể mất chức vụ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *