Trực tiếp bóng đá – Real Madrid bị “ép” thay đổi chiến lược ký Mbappe?

Có thể Real Madrid sẽ thay đổi chiến lược để ký hợp đồng với Kylian Mbappe trong mùa hè này. Câu chuyện chuyển nhượng này đã kéo dài trong vài năm qua. Tuy nhiên, cho đến nay, Mbappe vẫn chưa đến gần khả năng rời PSG, kể cả khi hợp đồng của anh với đội bóng Ligue 1 này sẽ hết hạn sau mùa giải 2021/2022.

Trực tiếp bóng đá -

Trong quá khứ, Mbappe đã gia hạn hợp đồng với PSG, làm buồn lòng người hâm mộ Real Madrid. Nhưng bây giờ, việc anh chuyển đến Tây Ban Nha dường như sẽ xảy ra.

Hợp đồng hiện tại của Mbappe sẽ hết hạn vào mùa hè 2024 và rõ ràng anh không muốn gia hạn thêm nữa. PSG cũng đã đưa ra lời đề nghị, yêu cầu Mbappe đồng ý gia hạn hoặc ra đi trong kỳ chuyển nhượng đang diễn ra.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, PSG tin rằng Mbappe đã đồng ý gia nhập Real Madrid vào năm 2024 theo một hợp đồng miễn phí. PSG muốn cầu thủ này trả lời về đề xuất thỏa thuận mới hoặc ra đi ngay, trước ngày 15/7.

Tuy nhiên, chưa có phản hồi nào từ Mbappe, vì vậy hiện tại ngôi sao người Pháp sẵn sàng chuyển nhượng. PSG đã loại bỏ tên Mbappe khỏi chuyến du đấu đến Nhật Bản và Hàn Quốc sắp tới.

Trực tiếp bóng đá -

PSG đã loại bỏ Mbappe khỏi chuyến du đấu đến Nhật Bản và Hàn Quốc sắp tới.

Theo Sky Sports, PSG tin rằng vấn đề với Mbappe chỉ còn là tiền bạc. Nếu anh ở lại Paris đến mùa hè tới, anh sẽ nhận được mức lương và tiền thưởng lớn - hơn 100 triệu bảng. Sau đó, vào mùa hè, anh cũng có thể nhận được khoản phí ký hợp đồng trị giá 160 triệu bảng từ Real Madrid, cộng với lương khủng.

Do đó, PSG đã quyết định bán Mbappe với mức giá cao nhất. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi sẽ làm mọi thứ có thể để thỏa mãn yêu cầu của các đội bóng quan tâm.

Hiện tại, không còn chỗ cho cảm xúc, chỉ còn là kinh doanh. PSG không quan tâm đến Mbappe đến Real Madrid, Premier League hay đến một quốc gia Ả Rập nào khác.

Vậy, hãy chờ xem Real Madrid sẽ hành động gì với Mbappe trong mùa hè này. Các CLB Premier League cũng có thể cố gắng ký hợp đồng với ngôi sao người Pháp sau khi đã có sự đồng ý...

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Mỹ bảng E World Cup nữ 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *