Trực tiếp bóng đá – SLNA công bố danh sách dự V-League 2023/2024: Kỳ vọng vào nhân tố trẻ

Sau khi kết thúc mùa giải V-League 2023/2024, SLNA đã đánh mất một số cầu thủ chủ chốt quan trọng. Trong số đó, có ba nhân vật đáng chú ý là thủ môn Văn Hoàng, hậu vệ Xuân Mạnh và trung vệ Quế Ngọc Hải.

Văn Hoàng và Xuân Mạnh đã quyết định gia nhập Hà Nội FC, trong khi đó, Quế Ngọc Hải đã chuyển tới CLB Bình Dương. Vì vậy, để đáp ứng mùa giải V-League 2023/2024, SLNA đã phải tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ trưởng thành.

Đáng chú ý trong danh sách này là Cao Văn Bình, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Quang Vinh, Phan Bá Quyền, Lê Văn Quý, Ngô Văn Bắc và Đặng Quang Tú. Đây là lần đầu tiên họ có cơ hội tham gia giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Với đội hình trẻ trung như vậy, SLNA được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn trong mùa giải 2023/2024. Ngay cả khi có những cầu thủ trụ cột, SLNA cũng đã phải vất vả để thoát khỏi nguy cơ xuống hạng sớm trong mùa trước.

Trực tiếp bóng đá - Trực tiếp bóng đá -Theo quy định, trước trận đấu đầu tiên của vòng 3 V-League 2023/2024, các câu lạc bộ có thể thay thế tối đa 3 cầu thủ nước ngoài và có thể bổ sung thêm ngoại binh nếu trước đó họ chưa đăng ký đủ số lượng tối đa.

SLNA công bố danh sách dự V-League 2023/2024: Kỳ vọng vào nhân tố trẻ - Ảnh 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *