Trực tiếp bóng đá – Sụp đổ chóng vánh, tuyển Trung Quốc thua đậm trước đại diện Đông Nam Á

Futsal Trung Quốc đã từng là một đội mạnh trong làng futsal châu Á, nhưng gần đây họ đã trải qua giai đoạn suy thoái. Trong 4 giải futsal châu Á gần nhất, đội tuyển futsal Trung Quốc không thể vượt qua vòng bảng. Trận đấu với Thái Lan, một đội bóng futsal mạnh nhất châu lục, được coi là một thử thách quan trọng đối với tuyển Trung Quốc.

Trực tiếp bóng đá -

Tuyển futsal Trung Quốc khởi đầu trận đấu rất tốt với một hàng phòng ngự chắc chắn trước các pha tấn công của Thái Lan. Họ đã duy trì được lợi thế trong hiệp một. Tuy nhiên, ở hiệp hai, khi tuyển Thái Lan gia tăng tốc độ, tuyển Trung Quốc đã bộc lộ những sai lầm trước khung thành.

Trực tiếp bóng đá -Therdsak đã mở tỉ số bằng một cú sút chéo góc khó chịu. Sau đó, Thái Lan liên tục ghi thêm bàn thắng. Itticha, Sarawut và Worasak đã ghi tên mình lên bảng tỉ số, giúp Thái Lan kết thúc hiệp một với tỉ số 4-0.

Sụp đổ chóng vánh, tuyển Trung Quốc thua đậm trước đại diện Đông Nam Á.

Sụp đổ chóng vánh, tuyển Trung Quốc thua đậm trước đại diện Đông Nam Á

[Thêm chú thích ảnh]

Tuyển futsal Thái Lan hoàn toàn áp đảo tuyển Trung Quốc.

Sang hiệp hai, tuyển Thái Lan đã thử nghiệm đội hình, từ đó tạo điều kiện thuận lợi hơn cho tuyển Trung Quốc. Mỗi đội đều ghi thêm một bàn, và trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-1 thuộc về Thái Lan.

Mặc dù chỉ là một trận giao hữu, nhưng màn trình diễn của tuyển Trung Quốc đã khiến người hâm mộ thất vọng. Trong vòng loại futsal châu Á, tuyển Trung Quốc được gặp đội bóng Hong Kong (Trung Quốc) cùng bảng. Việc vượt qua vòng loại không phải bài toán khó, nhưng các chuyên gia cho rằng tuyển Trung Quốc sẽ gặp khó khăn trong việc tranh vé dự World Cup Futsal 2024 nếu không cải thiện trong tương lai gần.

Tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 6-1 trước chủ nhà, và đã tiến gần hơn đến việc giành vé đi tiếp tại giải châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *