Trực tiếp bóng đá – Thể thao Việt Nam kết thúc hành trình ở ASIAD 19 với 3 HCV

Với sự tham gia của các VĐV Lý Hồng Phúc, Giang Việt Anh và Phạm Minh Đức, môn Karate đã mang đến rất nhiều niềm vui cho người hâm mộ vào sáng 8/10. Tuy nhiên, các VĐV Việt Nam đã không thể vượt qua những đối thủ đến từ Macau (Trung Quốc) và Hong Kong (Trung Quốc) để giành quyền vào chung kết nội dung kata đồng đội nam.

Thể thao Việt Nam kết thúc hành trình ở ASIAD 19 với 3 HCV - Ảnh 1.

Thể thao Việt Nam đã kết thúc hành trình ở ASIAD 19 với 3 HCV, một kết quả đáng tự hào.

Trực tiếp bóng đá -

Trực tiếp bóng đá -Trong trận tranh huy chương đồng, Lý Hồng Phúc, Giang Việt Anh và Phạm Minh Đức rất nỗ lực nhưng đã để thua đội Kuwait với điểm số 40.70, thấp hơn so với điểm số 42.30 của đối thủ, và không giành được huy chương.

Với việc các VĐV đội Karate không thể giành được huy chương vào sáng 8/10, Đoàn Thể thao Việt Nam đã chính thức khép lại hành trình tại ASIAD 19 với tổng cộng 3 HCV, 5 HCB và 19 HCĐ trong danh sách thành tích. Các huy chương vàng đến từ các môn Bắn súng, Cầu mây và Karate.

Hiện tại, vị trí cuối cùng của Đoàn Thể thao Việt Nam trên bảng tổng sắp huy chương của ASIAD 19 sẽ được xác định trong buổi trao giải vào chiều nay (8/10). Theo báo Trung Quốc, có tới 400 triệu người Trung Quốc đang mong đợi chiến thắng của đội tuyển Trung Quốc trước đội tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *