Trực tiếp bóng đá – Thiếu kinh phí, CLB Bình Thuận xin bỏ giải Hạng Nhất

Vào ngày 10/10, Sở Văn Hoá - Thể thao và Du Lịch tỉnh Bình Thuận đã gửi công văn đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để thông báo về việc CLB Bình Thuận muốn rút khỏi giải hạng Nhất Quốc gia 2023.

Trực tiếp bóng đá -

Trong công văn số 2693/SVHTTDL-QLTDTT, được ghi rõ như sau: "Do thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới quá ngắn và Đề án xã hội hoá đội tuyển bóng đá Bình Thuận để chuyển sang mô hình Công ty Cổ phần bóng đá vẫn chưa được phê duyệt, gặp một số khó khăn, đặc biệt liên quan đến vấn đề kinh phí và việc tổ chức hoạt động bóng đá theo Luật Doanh nghiệp".

Thiếu kinh phí, CLB Bình Thuận xin bỏ giải Hạng Nhất - Ảnh 1.

CLB Bình Thuận đã đệ đơn xin dừng thi đấu tại giải hạng Nhất.

Trực tiếp bóng đá -Sở Văn Hoá - Thể thao và Du Lịch tỉnh Bình Thuận đã đề xuất một phương án: "Theo khoản 26, mục VIII của Điều lệ giải hạng Nhất Quốc gia 2023/2024 và khoản 5, điều 7 của Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Sở Văn Hoá - Thể thao và Du Lịch đề nghị cho phép CLB Bình Thuận rút tên khỏi giải hạng Nhất Quốc gia mùa giải 2023/2024 và tham gia giải hạng Nhì Quốc gia 2024."

Tuy nhiên, đề xuất của CLB Bình Thuận khó có thể được chấp nhận. Nếu rút khỏi giải đấu vào thời điểm này, CLB Bình Thuận sẽ phải thi đấu tại giải hạng Ba Quốc gia.

CLB Bình Thuận đã có một mùa giải 2023 thành công, xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng. Nếu có sự hỗ trợ tài chính đáng kể và giải quyết tốt các vấn đề nội bộ, CLB Bình Thuận có khả năng cạnh tranh với các đội bóng khác để giành giải cao nhất.

CLB Bình Thuận đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Sau khi mùa giải 2023 kết thúc, một số cầu thủ trong đội bóng đã chỉ ra rằng họ vẫn chưa nhận được số tiền thưởng mà mình được hứa hẹn.

Tuyển Việt Nam đã thay đổi kế hoạch giao hữu tại Trung Quốc do quy định của FIFA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *