Trực tiếp bóng đá – Thua Thái Lan, tuyển Việt Nam xếp hạng 4 bóng chuyền nữ ASIAD 19

Trực tiếp bóng đá -Là một thành công đáng kể, đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã liên tiếp lọt vào tốp 4 của 2 giải đấu cấp độ châu Á trong vòng một tháng. Tuy nhiên, mặc dù đã có sự tiến bộ đáng kể, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thể bắt kịp 3 đội bóng mạnh nhất châu lục. Sau khi thất bại trước Nhật Bản ở bán kết, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục thua trước Thái Lan trong trận tranh huy chương đồng tại ASIAD 19.

Trong quá trình thi đấu, đội tuyển Việt Nam đã trải qua 3 ván đấu với một kịch bản tương tự. Ban đầu, các học trò của huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Kiệt đã khởi đầu không tệ, cùng đối thủ so kè điểm và thậm chí còn có thời điểm dẫn trước. Tuy nhiên, sau khi vượt qua mốc 10 điểm, các tuyển thủ Việt Nam đã gặp vấn đề và mất kiểm soát trò chơi.

Thua Thái Lan, tuyển Việt Nam xếp hạng 4 bóng chuyền nữ ASIAD 19 - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đã thua Thái Lan trong trận tranh huy chương đồng bóng chuyền nữ ASIAD 19.

Asiad: Trưởng đoàn Thể thao Thái Lan tiếp tục chỉ trích trọng tài thiên vị chủ nhà Trung Quốc

Những pha bóng hỏng do lỗi kỹ thuật đã xuất hiện nhiều hơn ở nửa sau của các ván đấu, ngay cả trong những tình huống mà đội tuyển Việt Nam chủ động tạo ra. Trong khi đó, đội tuyển Thái Lan thể hiện sự ổn định và tự tin hơn.

Kokram Pimpichaya đã ghi được nhiều điểm nhất cho đội tuyển Thái Lan trong trận này. Chủ công mang áo số 16 đã ghi 20 điểm, bằng với Thanh Thúy nhưng hiệu suất tấn công của cô ấy cao hơn (50%). Đội tuyển Việt Nam đã có những pha phòng ngự tốt nhất trong ván thứ hai, nhưng vẫn thua khi đối thủ bứt lên ở những điểm số cuối cùng.

Sau 3 ván đấu kéo dài trong 1 giờ 12 phút, đội tuyển Việt Nam đã thua với tỷ số 19-25, 23-25 và 20-25. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã xếp hạng thứ tư trong môn bóng chuyền nữ tại ASIAD 19, đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử tham dự của bóng chuyền nữ Việt Nam tại ASIAD.

Tuyển Trung Quốc đã thể hiện điểm yếu rõ rệt trước tuyển Việt Nam, tạo ra một nghịch lý lớn trong trận đấu này.

Trực tiếp bóng đá -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *