Trực tiếp bóng đá – Trận giao hữu giữa ĐT Trung Quốc – ĐT Việt Nam áp dụng VAR

Trực tiếp bóng đá -Tại cuộc họp kỹ thuật diễn ra vào chiều nay 9/10, BTC trận giao hữu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam đã thông báo áp dụng công nghệ VAR. Điều đáng chú ý là cả hai đội cũng đồng ý thực hiện thử nghiệm nhân sự trong trận đấu, cho phép thay thế tối đa 6 cầu thủ trong tổng số 3 lần thay người (không tính trong giờ nghỉ giữa trận). Tất cả các hoạt động khác liên quan đến trận đấu cũng được tuân thủ theo luật FIFA.

Trận giao hữu giữa ĐT Trung Quốc – ĐT Việt Nam áp dụng VAR - Ảnh 1.

Áp dụng công nghệ VAR trong trận giao hữu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam (Ảnh: VFF)

Trong trận đấu, ĐT Trung Quốc – là đội chủ nhà – sẽ mặc áo đỏ, quần đỏ và tất đỏ. Điều này đồng nghĩa với việc ĐT Việt Nam sẽ mặc áo trắng, quần trắng và tất trắng.

Trực tiếp bóng đá -

Đây là trận đấu giao hữu quốc tế cấp độ "Tier 1", nên kết quả sẽ được tính điểm trên BXH FIFA. Hiện tại, ĐT Trung Quốc đứng hạng 80 thế giới và ĐT Việt Nam đứng hạng 95 thế giới. Theo công thức tính điểm FIFA, nếu giành chiến thắng, ĐT Việt Nam sẽ được cộng thêm 5.52 điểm do đứng hạng thấp hơn đối thủ.

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 18h35 ngày 10/10 theo giờ Việt Nam, tại SVĐ Trung tâm thể thao Đại Liên, Trung Quốc. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV5, FPT Play, kênh YouTube VFF Channel và các nhà mạng AVG, SCTV, MyTV, K+, Viettel tại Việt Nam.

Trận giao hữu giữa ĐT Trung Quốc – ĐT Việt Nam áp dụng VAR - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam sẽ mặc áo trắng trong trận giao hữu với ĐT Trung Quốc (Ảnh: VFF)

Trong lịch sử đối đầu từ năm 1997 đến nay, ĐT Trung Quốc đã giành chiến thắng 7 trận trong tổng số 8 trận gặp ĐT Việt Nam. Trận thua duy nhất của ĐT Việt Nam là trận đấu gần nhất diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 1/2/2022 (cũng là ngày đầu tiên của năm mới theo lịch Âm) trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Với sự chuẩn bị tinh thần và tài năng, ĐT Việt Nam đã sẵn sàng đối đầu với ĐT Trung Quốc trong trận giao hữu sắp tới. Hãy cùng chờ xem sự diễn biến của trận đấu này và hy vọng rằng ĐT Việt Nam sẽ có một màn trình diễn đầy ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *