Trực tiếp bóng đá – Trọng tài “mắc lỗi con người nghiêm trọng”, Liverpool trắng tay tại Tottenham

Trọng tài “mắc lỗi con người nghiêm trọng”, Liverpool trắng tay tại Tottenham

Liverpool trắng tay trước Tottenham sau sai lầm của trọng tài

Trọng tài “mắc lỗi con người nghiêm trọng” đã khiến Liverpool chịu thất bại trước Tottenham.

Trận đấu kịch tính giữa Tottenham và Liverpool đã kết thúc với chiến thắng nghẹt thở của Tottenham với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, trận đấu không được công bằng khi trọng tài đã mắc sai lầm nghiêm trọng. Bàn thắng của Luis Diaz đã bị từ chối dù không có việt vị, và Liverpool cũng phải chơi thiếu người sau khi Curtis Jones nhận thẻ đỏ trực tiếp. Những quyết định của trọng tài đã khiến HLV Klopp và Liverpool rất thất vọng.

Tottenham đã mở tỷ số nhờ công của Son Heung-min

Dẫu vậy, Tottenham đã không để Liverpool dễ dàng khi nhanh chóng mở tỷ số ở phút 36 nhờ công của Son Heung-min. Liverpool đã có pha gỡ hòa nhưng sau đó lại phải chơi thiếu người khi Diogo Jota nhận liên tiếp 2 thẻ vàng chỉ trong vòng 2 phút. Cuối cùng, Liverpool không thể lội ngược dòng và trắng tay rời sân.

Bàn phản lưới của trung vệ Joel Matip góp phần mang về chiến thắng cho Tottenham

Nỗ lực của Liverpool không đủ để vượt qua trận đấu khó khăn. Bàn phản lưới của trung vệ Joel Matip đã góp phần mang về chiến thắng cho Tottenham. Liverpool đã bỏ lỡ cơ hội vươn lên dẫn đầu bảng và giờ đây phải chấp nhận thất bại trước một quyết định trọng tài gây tranh cãi.

HLV Jurgen Klopp động viên trung vệ Joel Matip sau bàn phản lưới nhà

Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã động viên trung vệ Joel Matip sau bàn phản lưới nhà tai hại. Ông đã bày tỏ sự thất vọng với những quyết định của trọng tài và cho rằng Liverpool không phải là một đội xấu chơi. Mặc dù không có kết quả tốt, HLV Klopp tự hào về tinh thần và khát khao của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(https://a.9188.win/index.php?host=https://421208.com/index.php&url=&domain=421208.com): Failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/421208.com/index.php on line 25