Trực tiếp bóng đá – Võ sĩ Hoàng Thị Mỹ Tâm dừng bước tại ASIAD 19

Võ sĩ Hoàng Thị Mỹ Tâm dừng bước tại ASIAD 19 - Ảnh 1.

Mỹ Tâm không thể giành chiến thắng tại ASIAD 19 lần này. Ảnh: ĐOÀNTTVN

    Trực tiếp bóng đá -

  • Asiad: Trưởng đoàn Thể thao Thái Lan phàn nàn, chỉ trích trọng tài thiên vị chủ nhà Trung Quốc

Đội karate Việt Nam trông đợi thành tích khả quan về huy chương trong ngày thi đấu thứ 7-10 tại ASIAD 19. Tuy nhiên, ngay trong buổi sáng, họ đã không có kết quả tốt nhất.

Hoàng Thị Mỹ Tâm lần đầu tham dự ASIAD và cô tham gia trận đấu đầu tiên ở hạng cân 55kg, đối thủ của cô là Ku Tsui-Ping (Đài Bắc Trung Hoa). Ku Tsui-Ping là một võ sĩ mạnh, từng giành huy chương vàng tại ASIAD năm 2014 và vừa giành HCV nội dung tại giải karate vô địch châu Á 2023. Vì thế, Hoàng Thị Mỹ Tâm đã nỗ lực thi đấu nhưng không thể giành chiến thắng. Ku Tsui-Ping đã ghi điểm chính xác trong các đòn tấn công và giành chiến thắng tổng số 2-0. Với trận thua này, Hoàng Thị Mỹ Tâm đã dừng bước tại ASIAD 19.

Cùng trong buổi sáng tranh tài, võ sĩ Đỗ Thành Nhân của đội karate Việt Nam tham gia hạng 84kg nam và để thua Bin Ab Malik Muhammad Arif Afifudd (Malaysia) với tỉ số 0-2 ở trận đầu tiên. Trong trận đấu để tranh cơ hội vào trận tranh huy chương đồng, Đỗ Thành Nhân đã có chiến thắng 10-2 trước Firmansah Sandi (Indonesia) ở trận đấu đầu tiên. Thành Nhân vẫn có cơ hội trong các trận đấu tiếp theo.

Môn karate của ASIAD 19 sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 8-10, và đội karate Việt Nam vẫn còn các võ sĩ thi đấu cho đến nội dung cuối cùng.

Trực tiếp bóng đá -Nhìn chung, đội tuyển Trung Quốc gặp khó khăn và có điểm yếu trước đội tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *